FLC QUẢNG NGÃI

title-flc-ha-long

Flc Quảng Ngãi là một trong số những dự án tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao chiến lược được Tập Đoàn FLC triển khai trong giai đoạn 2018-2019. Với bề dày kinh nghiệm trong triển khai, quản lý các dự án bất động sản trên cả nước, tập đoàn FLC cho thấy tham vọng biến Quảng Ngãi thành khu du lịch nổi bật nhất cả nước. Dự án được xây dựng trên 3.890ha, với tổng vốn đầu tư lên đến 14.000 tỷ đồng cho các hạng mục bất động sản 5 sao như: biệt thự nghỉ dưỡng, shop house, condotel, căn hộ khách sạn, sân gold, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí , FLC Quảng Ngãi sẽ mang đến cho khách du lịch mảnh đất miền trung trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp châu Á.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

title-flc-ha-long

Nằm trải dài trên bờ biển đẹp nhất xã Bình Châu, Bình Phú, tỉnh Quảng Ngãi. Vị trí FLC Quảng Ngãi được đánh giá là hoàn hảo để phát triển loại dịch vụ nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp. Quảng Ngãi là tỉnh thuộc khu vực phía Nam có rất nhiều tiềm năng để phát triển nghành du lịch. Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển từng ngày bởi vậy đến với du lịch Quảng Ngãi, quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác của thành phố một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

BĐS FLC QUẢNG NGÃI

title-flc-ha-long

Biệt thự FLC Quảng Ngãi

Biệt thự FLC Quảng Ngãi được thiết kế tinh tế từ 1-2 tầng, có diện tích từ 120m2 đến 320m2, từ 2-3 ngủ. Có 2 loại hình biệt thự tại FLC Quảng Ngãi đó là biệt thự liền kề mặt phố và biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập, giá của biệt thự giao động từ 40-80tr/ m2 tùy căn và vị trí. Tất cả đều có view biển hoặc sân golf 5 sao.

Hình minh họa

Căn hộ khách sạn Condotel

Việc sở hữu măt biển trải dài khiến Condotel FLC Quảng Ngãi trở thành sản phẩm thu hút nhà đầu tư. Có các căn 1 -3  ngủ, bắt đầu từ tầng 7 trở lên, Tất cả các căn đều view biển. Giá dự kiến trong giai đoạn 1, thiện chí là 1 tỷ- 2,5 tỷ/ căn tùy vị trí.

Condotel flc quang ngai

Hình minh họa

Đất nền nghỉ dưỡng FLC Quảng Ngãi

Nền của FLC luôn nằm trong danh mục hết hàng đầu tiên nên batdongsannghiduong.net khuyên nhà đầu tư hãy nhanh tay sớm giá nền tại FLC chỉ giao động 700-1ty2/ nền 120m. Sản phẩm này sẽ hết hàng rất nhanh ngay sau khi chủ đầu tư bung hàng.

Hình minh họa

Shop house

Các shop house của FLC luôn có giá cao do lợi thế thương mại từ các BĐS này là rất lớn. Theo nguồn tin từ chúng tôi shophouse FLC Quảng Ngãi có giá từ 80-150tr/ m2 tùy vị trí.

Hình minh họa

Lưu ý 

Các dự án được phát triển bởi VinGroup, FLC luôn được đảm bảo về độ uy tín, thương hiệu. Đầu tư những dự án nghỉ dưỡng này luôn cho dòng tiền ổn định, nhưng nếu các nhà đầu tư nhanh hơn 1 chút vào mua dự án từ giai đoạn 1 hay thiện chí từ khi dự án mới được giới thiệu và chưa có bảng hàng sẽ luôn tiết kiệm được tối thiểu là 10% vốn, rất phù hợp với nhà đầu tư lướt sóng. Vậy các nhà đầu tư hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận bộ tài liệu về dự án ngay hôm nay.

TẢI BẢNG GIÁ FLC QUẢNG NGÃI

title-flc-ha-long

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ MỚI

* indicates required

Gọi